TĂNG CÂN GIA TRUYỀN HỒNG SÂM

TƯỚNG DO TÂM SINH- TOP 7 CON GIÁP CÀNG PHÁT TƯỜNG THÌ CÀNG PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Đăng lúc 15:49:59 16/04/2018

Lưu ý: Bài viết được thống kê từ nhiều tài liệu phong thủy Phương đông, mang tính chất tham khảo, chúc bà con sức khỏe, tài vận dồi dào!

Top 7 con giáp càng phát tướng càng phát tài, phát lộc

Những con giáp này càng tăng cân, càng có sức khỏe tốt, càng phát tướng thì sẽ càng phát tài phát lộc. Vượng khí dồi dào!

Lưu ý: Bài viết được thống kê từ nhiều tài liệu phong thủy Phương đông, mang tính chất tham khảo, chúc bà con sức khỏe, tài vận dồi dào! 

 

 

 

 

1. Tuổi Hợi

 

 

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

 

 

Đứng đầu trong danh sách này là những người tuổi Hợi.

Những người sinh tuổi Hợi luôn giữ thói quen thức khuya dậy sớm. Họ chính là thiên sứ của sự chăm chỉ, cần mẫn.

Tài lộc của người tuổi Hợi xem ra tốt hơn người khác, tuy nhiên, họ lại không biết tiết kiệm, dễ chi tiêu bạt mạng, bởi vậy, tốt nhất nên hình thành thói quen ghi chép tài chính hàng ngày. Đương nhiên, nếu có thể tìm được người bạn đời giỏi quản lý tài chính thì đúng là "không gì tốt bằng".

Người tuổi Hợi chịu thương chịu khó nên cuối đời an khang, có điều họ không phải là những người giỏi kiếm tiền, tiền họ kiếm được dựa vào niềm tin và sự nỗ lực của họ, ngoài ra còn nhờ sự giúp đỡ "không ngờ tới" của người khác. Bởi vậy, người tuổi Hợi nhất định cần chú ý tối các mối quan hệ xung quanh mình. Nhìn chung, người tuổi lợn "tự kiếm tiền" hay "kiếm tiền nhờ vào người khác" đều tốt cả. Nếu người tuổi Hợi có thu nhập cao, có tiền đầu tư vào kinh doanh thì tốt nhất nên đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất động sản, khi về già, càng may mắn.

Ngoài ra, họ là những người khôn ngoan, tinh quái. Họ chỉ cần có sức khỏe thì nhất định họ sẽ đạt được những thành tựu hơn người.

Từ vận thế tươi sáng cả đời, những người tuổi Hợi càng béo , càng tăng cân thì phúc khí và phú quý càng nhiều và càng có sức khỏe thì càng dễ phát tài phát lộc.

 

 

2. Tuổi Mùi

 

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

 

 

Những người tuổi Mùi thường có ý chí rất mãnh liệt, đặc biệt đối với các công việc mà họ yêu thích.

Người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ngoài nhu trong cương, đa sầu đa cảm, nhu mì, hay suy nghĩ. Họ thẳng thắn, biêt cảm thông, hoà đồng, chăm lao động, họ làm gì cũng đều khiến người khác thấy tin tưởng, đôi lúc chủ quan cố chấp, thích sắc thái thần bí người tuổi Mùi có khát vọng mãnh liệt, có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp, quan hệ rộng. Họ khảng khái, khi bạn bè gặp khó khăn, họ tuyệt đối không "thấy chết mà bỏ đi". Bản chất cua họ tốt, lương thiện, thường sống tốt với mọi người. Họ hiểu rằng phải tiết kiệm, không được tiêu hoang bừa bãi.

Con gái tuổi Mùi khá thuận lợi trong tình yêu, ho sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm với người mình yêu, quan tâm chăm sóc họ. Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ tuổi Mùi đam đang, biêt chăm lo cho gia đình. Ho cần sự quan tâm chăm sóc của người chồng và "cần được che chở". Con trai tuổi Mùi chân thành với tình yêu, thường khiến đối phương hài lòng, Họ chung thuỷ với tình yêu, dốc hết sức lực vì gia đình.

Họ kiên trì, bền bỉ, theo đuổi mục tiêu tới cùng, chính vì thế, họ rất dễ thành công. Người tuổi Mùi có khả năng giao tiếp tốt, thường gặt hái thành công với những công việc liên quan tới ngoại giao.

Nhìn chung, người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.

Người tuổi Mùi có sức khỏe tốt, càng béo khỏe thì tài lộc càng dồi dào.

 

3. Tuổi Mão

 

 
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

 

 

Những bạn tuổi Mão tuy không phải là những người tài trí anh hùng nhưng lại là những người có năng lực, rất có nhân sinh quan, luôn tỉnh táo và làm việc không tùy tiện.

Đối mặt với mọi chuyện, họ luôn giữ được tâm thái bình tĩnh, nên tư tưởng của họ tương đối ổn định.

Cuộc đời của người tuổi Mão khá bình lặng. Điều này chính là do tính cách của họ tạo nên. Hơn nữa, họ cũng thích môi trường sống như vậy. Vì thế, đa số họ "an phận với hiện tại”, họ không thích thay đổi cách sông của mình. Bởi vậy, chuyện người tuổi Mão tạo ra kì tích hay thành tựu huy hoàng là cực hiếm. Tính cách của người tuổi Mão đã quyết định cuộc đời họ không có phong ba bão táp, suy nghĩ của họ cũng vậy, cuộc sống luôn bình lặng. Song nói gì thì nói, sống bình lặng cũng đủ để người khác ngưỡng mộ, còn cần gì hơn nữa? Nếu mong muốn quá cao siêu, e rằng sẽ gặp thất bại.

Tuy nhiên, những người tuổi Mão chỉ cần béo lên là phúc khí luôn tràn đầy.

Thậm chí khi tăng cân , béo lên, nhân duyên với bạn khác giới cũng rất vượng, tài khí cũng dồi dào.

 

 4. Tuổi Ngọ

 

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

 

 

Người tuổi Ngọ đều là những người mạnh mẽ, họ vốn không cam tâm làm kẻ vô danh tiểu tốt. Chỉ cần có sức khỏe nhất định sẽ tạo nên những thành tựu huy hoàng. Cho nên sức khỏe đối với tuổi Ngọ chính là yếu tố quan trọng nhất.

Người tuổi Ngọ có khí chất anh hùng, có chủ kiến, biết rõ giới hạn, rất khó đồng tình vối ý kiến của người khác. Trong tình yêu, họ không đặt ra mục tiêu cao siêu gì mà là "tới đâu thì tới". Khi yêu họ nhiệt tình song thiếu sự nhẫn nại, không biết làm thế nào để lấy lòng đối phương, song mọi chuyện vẫn tốt đẹp, nhất định sẽ có một gia đình hạnh phúc. Con trai tuổi Ngọ phong độ phi phàm, khiến phái yếu ngưỡng mộ. Trong hôn nhân có thê gặp "sóng gió", song cuối cùng vẫn "thuận buồm xuôi gió". Con gái tuôi Ngọ tìm kiếm cuộc sống gia đình hoàn mỹ, họ thích nhất đàn ông có chí khí, phong độ. Con gái tuổi này hiền lành, biết quan tâm tới người khác nên càng được chồng yêu thương.

Tài thần rất ưa thích tướng mạo đoan chính, dáng người đầy đặn của tuổi Ngọ, đó là biểu hiện của sự giàu có, giàu chí tiến thủ, cùng khả năng lãnh đạo càng cao.

Cho nên nếu muốn giàu sang phú quý tuổi Ngọ nên cố gắng tăng cân , giữ thân hình luôn tròn trịa, đầy đặn, béo tốt.

 

5. Tuổi Dậu

 

Những biểu cảm lạnh lùng trên khuôn mặt của người tuổi Dậu khiến mọi người xung quanh cho rằng, bạn khó tính và khó gần. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại, bạn sở hữu trái tim lương thiện, dễ thích nghi với hoàn cảnh mới và hòa nhập nhanh trong tập thể.

Suy nghĩ của người tuổi Dậu cũng không quá phức tạp, trái lại, họ thích lối tư duy đơn giản, phóng khoáng. Chính vì thế mà cơ thể cũng khá thoải mái, không quá khó để tăng cân.

Thời kỳ tăng cântrọng lượng cơ thể béo tốt một chút, vận khí của con giáp này cũng tăng theo, nhất là tài khí. Bạn có cảm giác như làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi, gặp chuyện khó có quý nhân đứng ra giúp sức, thành công nối tiếp thành công, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi.

 

 

 

6. Tuổi Tý

 

Người tuổi Tý mang trong mình số phận cát tường, đa phần đều gặt hái được những thành công nhất định trên con đường công danh, sự nghiệp. Thêm nữa, bản thân con giáp này cũng có “khẩu phúc”, thường được ăn của ngon vật lạ.

Có khi nào bạn để ý thấy rằng, thời kỳ cơ thể béo tốt, khỏe khoắn thì tài vận cũng vượng theo hay không. Nếu có, bạn nên làm theo hướng đó. Nhưng điều này không có nghĩa là khuyên bạn ăn uống vô độ để rồi thừa cân béo phì đâu nhé.

Ăn uống thế nào để cơ thể cân đối, khỏe mạnh và nhìn bạn lúc nào cũng phong độ, tràn đầy sức sống là được. Chứ như hiện tại, nhìn thân hình gày nhom của bạn trông không có chút cảm tình nào.

Ấy vậy mà một số cô nàng lại còn ra sức giảm béo nữa chứ. Như thế vừa phản khoa học lại không tốt cho tài vận đâu nhé.

 

 

 

7. Tuổi Thìn

Con gái tuổi Thìn nếu mập mạp sẽ làm tăng cường tài vận.

Nhân tướng học giải thích rằng, rồng vốn ưa nước, nước là đại diện cho tài, khuôn mặt hơi mũm mĩm một chút chính là kho để giữ lại cái tài đó.

Bởi vậy, người tuổi Thìn nếu tăng cân lên, hơi béo một chút sẽ mang lại may mắn cho bản thân trong học hành, công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh, không những thế còn mang lại tài lộc cho cả các thành viên khác trong gia đình.

Bài viết được thống kê từ nhiều tài liệu phong thủy Phương đông, mang tính chất tham khảo, chúc bà con sức khỏe, tài vận dồi dào! Để phát tướng, có phúc khí bà con nên chú ý ăn ngủ đúng giờ, sinh hoạt điều độ kết hợp sử dụng các loại thuốc tăng cân an toàn từ thiên nhiên để tăng cân tốt nhất.

 

         

 

081.81.82.779 

0975.143.919 

Tin nổi bật

0818182779

Địa chỉ

0818182779
FACEBOOK
0818182779