TĂNG CÂN GIA TRUYỀN HỒNG SÂM

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt- Cảnh báo cho ai sử dụng tăng cân giảm cân Tiến Hạnh hn

Đăng lúc 12:46:24 25/06/2018

Vừa qua, công an Hà Nội đã tiến hành khám xét và bắt giữ chủ cơ sở sản xuất thuốc tăng cân giảm cân tiến hạnh. Nguyên nhân chính là do sử dụng 2 chất cấm trong nguyên liệu làm thuốc. Cảnh báo!

Qua kiểm  tra đột xuất cơ sở “boss” thuốc tăng cân giảm cân tiến hạnh  ở Phường Cổ Nhuế,  Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã phát hiện hàng loạt sai phạm và vi phạm nghiêm trọng.

 

 

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh , được quảng cáo rầm rộ là sản phẩm vệ sinh, cam kết hiệu quả không có tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra giám định, sản phẩm được làm tự bột ngô, bột gạo nếp, mật mía và 2 hoạt chất cấm gây nguy hiểm cho người dùng sau đó đóng gói với nhãn hiệu đẹp, cùng mã vạch và nhiều giải thưởng tự phong trước khi đưa ra lưu hành.

Điều đáng nói, ai đã cấp phép cho một sản phẩm như thế được lưu hành trên thị trường bao lâu nay? Cơ quan nào lại cung cấp mã vạch Mỹ Phẩm cho sản phẩm thuốc bắc tăng cân (?)

Cầm đầu đường dây là Đặng Việt Đông (1994) quê Nghệ An  và Nguyễn Thị Bình ( 1998) quê Vĩnh Phúc. Theo lời khai của 2 đối tượng sau 8 tháng lập hệ thống tăng giảm cân Tiến Hạnh với chi phí mỗi hộp tầm vài chục nghìn đồng nhưng bán ra thị trường với gia gấp 10 lần. Mỗi ngày lừa đảo hơn 100 người dùng, ước tính khoảng 400.000 hộp đã được bán ra.

Qua thống kê, cơ quan chức năng thu giữ: 1,8 tấn nguyên liệu, 1000 gói giảm cân, 1625 nhãn mác, và nhiều hóa chất nguy hiểm.

Trước đó, ngày 29-11-2015, một vụ sản xuất, vận chuyển, buôn bán thuốc nam tăng cân giả đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Theo đó, Công an huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) đã triệt phá và bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây sản xuất, tiêu thụ sản phẩm thuốc đông y tăng cân kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đó là: Lê Nguyên Chung (SN 1969, trú tại xã Đức Thành), Phan Ngọc Đạo (SN 1993, trú tại xã Hậu Thành) và Thái Khắc Thành (SN 1969, trú tại xã Lăng Thành), cùng thuộc huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Tại hiện trường, ban chuyên án thu giữ 5 thùng các-tông, bên trong có chứa 367 hộp nhựa đựng thuốc đông y dạng viên hoàn màu đen (mỗi hộp có trọng lượng 1kg) không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng Chung, ban chuyên án thu giữ thêm 373 hộp thuốc khác, ngoài ra còn các vật dụng phục vụ sản xuất và các nhãn mác có tên “nhà thuốc đông y cổ truyền Tiến Hạnh”. Theo khai nhận của Chung, chỉ trong vòng mấy tháng hoạt động, các đối tượng đã bán khoảng 3 tấn thuốc đông y không rõ nguồn gốc xuất xứ ra Hà Nội tiêu thụ. Thủ đoạn các đối tượng sử dụng là rao bán, quảng cáo trên internet về một số tác dụng nổi bật như: Kích thích ăn uống, tăng cân, chữa mất ngủ… Mỗi hộp thuốc bán ra thị trường với giá 200.000 đồng/hộp.

Điều bất thường trong loại thuốc tăng cân tiến hạnh này là, nếu bắt đầu sử dụng thì tăng cân đột biến, nhưng khi không sử dụng thuốc nữa thì cơ thể mệt mỏi, khó chịu và giảm cân về trạng thái ban đầu…

VIDEO CHI TIẾT:

Lời khuyên đối với khách hàng khi mua thuốc tăng cân đông y, nên sử dụng thuốc có thành phần hoàn toàn tự nhiên, các giải thưởng, mẫu mã, mã vạch chỉ mang tính tham khảo. Người dùng nên tìm hiểu nguồn gốc nhà thuốc cũng như các phản hồi của những người đa sử dụng thuốc trước khi mua..

 

Có thể bạn quan tâm: SO SÁNH 4 LOẠI THUỐC TĂNG CÂN GIA TRUYỀN: THUỐC TĂNG CÂN GIA TRUYỀN NÀO TỐT NHẤT, TĂNG CÂN MÀ AN TOÀN?

 

Tìm kiềm: tiến hạnh bị bắt, thuốc tăng cân tiến hạnh bị bắt, tăng cân bị bắt, tiến hạnh bị bắt hà nội, boss tiến hạnh bị bắt, thuốc bắc bị bắt, chất cấm thuốc tiến hạnh, giảm cân tiến hạnh bị bắt, tiến hạnh bị bắt giữu, tiến hạnh bị công an hà nội bắt, tien hanh bi bat, thuoc tien hanh bi bat, canh bao tien hanh

         

 

081.81.82.779 

0975.143.919 

Tin nổi bật

0818182779

Địa chỉ

0818182779
FACEBOOK
0818182779