TĂNG CÂN GIA TRUYỀN HỒNG SÂM

Thật kì diệu, 2 loại cỏ mọc ven đường trị dứt viêm xoang viêm mũi lâu năm

Đăng lúc 14:57:12 04/09/2018

Viêm mũi xoang là một bệnh lý khá phổ biến ở Việt Nam, chiếm từ 15 - 20% dân số. Căn bệnh này gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và công việc và rất hay tái phát.

​​

Dưới đây là kinh nghiệm chữa bệnh viêm xoang bằng 2 loại cây dại mọc nhiều ở các vùng quê do bạn đọc chia sẻ.

Gia đình ở nông thôn, không có điều kiện đi khám bệnh nên dù thấy tôi hay sụt sịt, nước mũi chảy ra nhiều mọi người trong nhà vẫn chỉ nghĩ tôi bị sổ mũi thông thường và 1, 2 tuần sau sẽ khỏi. Không ai nghĩ tôi mắc bệnh. Lâu dần, tình trạng ấy của tôi kéo dài được 3 năm, từ khi tôi học lớp 9 cho đến khi học lớp 11.

 

 

Thấy con ngày nào cũng sụt sịt, nước mũi chảy ra nhiều đến nỗi đi đâu cũng phải mang theo khăn mùi xoa, bố mẹ tôi bắt đầu lo lắng. Họ sắp xếp công việc để đưa tôi đi khám và rồi tá hỏa khi nhận được tờ giấy kết luận của bác sỹ. Tôi bị viêm đa xoang mủ mạn tính.

​Theo lời bác sỹ, mỗi tuần 3 lần (vì tôi đang đi học) bố mẹ phải đưa tôi lên bệnh viện Hòa Bình (Hải Dương) để hút dịch nhầy trong mũi, nhỏ thuốc và làm thêm vài phương pháp điều trị nữa. Nhà không có xe máy, họ phải thuê xe để chở tôi đi. Tôi cứ đi đi về về như thế trong cả tháng trời mà hiệu quả cũng chẳng được là bao.

Được 1 tháng sau khi ngưng thuốc, bệnh của tôi lại trở lại như trước khi đi viện. Dịch ở trong mũi tiết ra rất nhiều, có màu xanh như mủ và mùi tanh hôi rất khó chịu. Cả gia đình dường như đã hết hi vọng, tôi cũng chấp nhận sẽ sống chung với nó cho đến khi có thể kiếm đủ tiền lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

Nhìn con gái tối ngày khổ sở với bệnh tật, mẹ tôi xót xa lắm. Nghe mọi người xung quanh mách về cách chữa viêm xoang đơn giản mà hiệu quả, nhiều người đã khỏi bằng cách dùng hoa tím của cây cứt lợn (xuyến chi) và hoa trắng của cây vòi voi, mẹ tôi bèn làm thử.

 

​Hoa cứt lợn tím

Hoa trắng cây vòi voi

 

Hàng ngày mẹ tôi đều đi tìm hai thứ ấy về và rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào giã cùng nhau, thêm vài ba hạt muối rồi chắt lấy nước cốt. Theo lời mẹ dặn, tôi rửa sạch hai cánh mũi bằng nước muối loãng pha ấm rồi lau khô trước khi nhỏ nước thuốc này vào.

Ban đầu nhỏ thứ thuốc ấy, tôi có cảm giác đau buốt không chỉ ở mũi mà lên đến cả đỉnh đầu. Có lẽ vì tôi đã bị viêm xoang khá nặng. Dần dần cảm giác đau buốt giảm hẳn, tôi không còn bị chảy nước mũi như trước nữa, nước mũi trong hơn và những vết xoang cũng liền lại. Kiên trì chữa theo cách ấy hơn 1 tháng, ngày nào cũng nhỏ thuốc 5, 6 lần, tôi không còn bị sụt sịt và cũng không cần phải mang theo khăn mùi xoa nữa.

Mẹ tôi lo lắng tôi có thể sẽ bị tái phát lại nên tiếp tục kiếm lá thuốc về làm cho tôi thêm 2 tuần nữa. Cũng có khi mẹ bận nên 2 ngày mới đi lấy 2 thứ hoa đó về được. Hai tháng liên tục làm theo cách ấy, tôi đã khỏi hẳn bệnh. Bây giờ dù có trái gió, trở trời, tôi cũng chẳng bị chảy nước mũi như trước đây. Cái kết luận viêm đa xoang mủ mạn tính chẳng còn ám ảnh được tôi nữa.

Nhớ lại những ngày ấy, tôi vẫn còn thấy sợ hãi. Một cô nữ sinh cấp 3, duyên dáng mà lúc nào cũng phải mang theo khăn mùi xoa chỉ để... lau nước mũi. Tôi đâu dám mơ một ngày mình sẽ khỏi bệnh, tự tin nói chuyện với mọi người mà không e ngại điều gì.

Bài thuốc đó đơn giản, hai thứ hoa ấy cũng dễ tìm và khá phổ biến ở mỗi làng quê. Tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, nhất là những ai đang bị viêm xoang như tôi trước đây có thể chữa cho bệnh khỏi hẳn và để viêm xoang không còn là nỗi khiếp sợ của nhiều người.

Hiện nay, nhiều nhà thuốc đã sử dụng hoa ngũ vi ( cỏ hôi) để điều chế thuốc trị xoang. Trong đó, Ngũ Vị Xoang là bài thuốc có thành phần ngũ vị nhiều nhất, theo thống kê có đến 99% bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi lâu năm có thể khỏi bệnh dứt điểm nhờ ngũ vị xoang

 

 

Ngũ Vị Xoang - Thảo dược trị xoang gia truyền

Từ lâu, dân gian đã lưu truyền tác dụng chữa viêm mũi xoang của cây hoa cứt lợn (còn có tên là hoa ngũ sắc, hoa ngũ vị, cây cỏ hôi; tên khoa học là Ageratum conyzoides). Cứt lợn là một loại cây nhỏ, thân nhiều lông mềm, cao chừng 25-50 cm, mọc hoang ở khắp nơi, nhiều nhất là nông thôn. Hoa nhỏ màu tím, xanh. Cây phát triển rất dễ ở mọi loại đất, có những nơi mọc khắp cánh đồng.

Thảo dược trị xoang :NGŨ VỊ XOANG
❤️Bài thuốc gia truyền ngũ vị ❤️

THÀNH PHẦN

- Bạch chỉ, Hoa ngũ vị ( cỏ hôi), Tân di, Cao bản, Thăng ma, tế tân, Mật ong

CÔNG DỤNG
- Giúp thông mũi , thông xoang

- Hết các triệu chứng xoang, Chảy nước mũi , nghẹt mũi và đau nhức tới 99% với những bệnh nhân viêm xoang viêm mũi dị ứng 


ĐẶC BIỆT

Sản phẩm được nhà thuốc điều chế dưới dạng viên hoàn đông y mềm ngọt dễ dàng sử dụng cho mọi người :
Cam kết và hoàn TIỀN 100% cho khách nếu KHÔNG khỏi bệnh sau 1–2 liệu trình từ 15–30 ngày ‼️

 

Từ khóa tìm kiếm: ngũ vị xoang, viêm xoang, thuốc xoang gia truyền, ngũ vị trị xoang, xoang, trị xoang nhanh nhất, lá trị xoang, cây trị xoang, điều trị xoang, trị xoang đông y, đông y ngũ vị xoang, ngũ vị xoang gia truyền, cách trị xoang, mẹo trị xoang, ngũ vị xoang, viêm xoang, thuốc xoang gia truyền, ngũ vị trị xoang, xoang, trị xoang nhanh nhất, lá trị xoang, cây trị xoang, điều trị xoang, trị xoang đông y, đông y ngũ vị xoang, ngũ vị xoang, khỏe, cây thuốc, vị thuốc,thảo dược trị viêm mũi,thảo dược trị viêm xoang,viêm mũi xoang,hoa cứt lợn, công dụng của cây cứt lợn, Ngũ sắc

 

         

 

081.81.82.779 

0975.143.919 

Tin nổi bật

0818182779

Địa chỉ

0818182779
FACEBOOK
0818182779